MyTeksi - App Store

DOWNLOAD GRABTAXI

FREE

Now servicing the following cities :


GrabBike บริการรับส่งผู้โดยสาร พัสดุ หรือเอกสาร ด้วยรถจักรยานยนต์ เปิดให้บริการแล้ว!

GrabBike บริการรับส่งทั้งผู้โดยสาร พัสดุ หรือเอกสาร ด้วยรถจักรยานยนต์ บริการดีๆ ที่เหมือนมีคนขับรถจักรยานยนต์ส่วนตัวอยู่ที่บ้าน ผ่านแอพฯ GrabTaxi ไม่ต้องเดินออกมาตากแดดตากฝน และไม่ต้องต่อรองราคาให้เสียเวลาอีกต่อไป! GrabBike บริการรับส่งผู้โดยสาร พัสดุ หรือเอกสารของคุณด้วยรถจักรยานยนต์ ด้วยระบบติดตามแบบ real-time วินาทีต่อวินาที ซึ่งพนักงานที่ผ่านการอบรมและตรวจประวัติทุกคนของเราจะไปหาคุณถึงที่ภายใน 15 นาทีหลังจากการเรียกรถ อีกทั้งยังแสดงราคาที่แน่นอนก่อนใช้บริการจริงบนหน้าแอพฯ  และในกรณีเกิดอุบัติเหตุระหว่างรับส่งผู้โดยสาร รวมไปถึงพัสดุ-เอกสารเสียหายหรือสูญหายระหว่างการจัดส่ง เราการันตีให้กับพัสดุ-เอกสารทุกชิ้น สูงสุด 2,000 บาทต่อท่าน หรือต่อชิ้น **ให้บริการครอบคลุมทั่ว กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ **รับส่งพัสดุทุกขนาดที่สามารถขนส่งด้วยจักรยานยนต์ได้ อัตราค่าบริการ สำหรับโปรโมชั่นต้อนรับ GrabBike! อัตราค่าบริการจะแสดงให้ผู้โดยสารทราบก่อนจะทำการยืนยันการจองบนหน้าแอพพลิเคชั่น โดยจะคำนวณตามรูปด้านล่างนี้   คำถามที่พบบ่อย ฉันจะสามารถใช้บริการ GrabBike อย่างไร ? ลูกค้าสามารถใช้บริการ Read the full article…

Read More

ทำไมจึงควรใช้ GrabTaxi

โดยสารอย่างปลอดภัยและมั่นใจ นอกจากเราจะพิจารณาประวัติผู้ขับรถแท็กซี่และคัดกรองแท็กซี่ที่เข้าร่วมโครงการอย่างระมัดระวังในขั้นต้นแล้ว GrabTaxi ยังมีระบบ GPS ซึ่งจะทำการค้นหาตำแหน่งของผู้โดยสารโดยอัตโนมัติ เมื่อทำการเรียกรถ แท็กซี่ที่เดินทางมารับ จะปรากฎใบหน้า ทะเบียนรถและเบอร์ติดต่อ อีกทั้งยังสามารถแชร์ข้อมูลขณะเดินทางแบบเรียลไทม์ขณะโดยสารจนถึงจุดหมายพร้อมกันนี้ผู้โดยสารยังสามารถแสดงความคิดเห็นและโหวตให้คะแนนความพึงพอใจที่มีต่อแท็กซี่ได้ ซึ่งจะเป็นอีกช่องทางที่เรานำมาประเมินผู้ขับรถแท็กซี่ในระบบทุกวันด้วย

1

เพียงสัมผัสหน้าจอ 2 ครั้ง ก็เรียกแท็กซี่ง่ายๆ

GrabTaxi จะค้นหาตำแหน่งปัจจุบันของคุณโดยอัตโนมัติ หลังจากเลือกจุดหมายปลายทาง ระบบจะประมาณค่าโดยสารให้ทราบ จากนั้นก็กดเรียกรถได้เลย

2

การค้นหาตำแหน่งผู้ขับ

ค้นหาผู้ขับแท็กซี่ที่อยู่ใกล้เคียง และสามารถดูผลการเรียกรถได้แบบเรียลไทม์

3

เมื่อเรียกรถแท็กซี่ได้สำเร็จ

จะขึ้นข้อความและสัญลักษณ์การเรียกรถสมบูรณ์ภายใน 1 นาที

4

ติดตามผู้ขับรถของคุณ

รู้ข้อมูลคนขับ สามารถติดตามพิกัดของผู้ขับรถขณะกำลังเดินทางมารับ ในระหว่างที่คุณโดยสารยังสามารถแชร์การเดินทางของคุณให้คนที่คุณรักได้แบบเรียลไทม์

อย่าเชื่อเพียงแค่คำบอกเล่าจากเรา

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดีๆ จากการใช้งานจริงของผู้โดยสาร ผู้ขับแท็กซี่และองค์กรณ์แท็กซี่ต่างๆ

Amorn Pimhanam
วันนี้ใช้บริการ GrabTaxi ครั้งแรกจากบ้านที่ซอยร่วมฤดีมาดอนเมือง ตื่นเต้นครับว่าจะได้ผลใหม สุดท้ายสะดวกสบายมากครับรอไม่ถึงสองนาที การสื่อสารกับคนขับก็ลงตัว ขอบคุณมากครับ

ถึงเวลาร่วมทดสอบระบบกับพวกเรา

เรียกแท็กซี่ผ่าน GrabTaxi แอพพลิเคชั่นทุกครั้งที่จะใช้บริการแท็กซี่ เพื่อความปลอดภัยไร้กังวล ใช้งานง่ายๆ เพียงสัมผัสหน้าจอ 2 ครั้ง บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ทั้ง 4 ระบบ (iOS, Android และ BlackBerry10)