MyTeksi - App Store

DOWNLOAD GRABTAXI

FREE

Now servicing the following cities :


แกร็บแท็กซี่ เชียงราย

คำถามที่พบบ่อย GrabTaxi เปิดให้บริการที่เชียงรายแล้วหรือยัง GrabTaxi เปิดให้ทดลองใช้บริการแล้วตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม 2558 แกร็บแท็กซี่คิดค่าบริการอย่างไร? ค่าใช้จ่ายจากการเรียกรถผ่านแอพพลิเคชั่นของแกร็บแท็กซี่นั้นจะแบ่งเป็นสองส่วนคือ (1) ค่าบริการเรียกรถ 25 บาท   และ    (2) อัตราค่าบริการรถแท็กซี่ตามมิเตอร์ของเชียงราย ทำไมต้องเสียค่าบริการเรียกรถ 25 บาท ค่าบริการเรียกรถเป็นค่าวิ่งรถเปล่าของแท็กซี่เพื่อไปรับผู้โดยสาร โดยแท็กซี่จะปฏิเสธผู้โดยสารที่เรียกรถระหว่างทางไปรับคุณ เพื่อจะไปให้ถึงคุณเร็วที่สุด อย่างไรก็ตามคนขับรถจะเริ่มเปิดมิเตอร์เมื่อคุณขึ้นรถแล้วเท่านั้น เหนือสิ่งอื่นใดคุณจะได้รับการบริการที่ปลอดภัย รวดเร็ว และ มั่นใจ เราจะบริการคุณด้วยการบริการที่ดีที่สุดและเราสัญญาว่าจะมอบการบริการที่ดีอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ครั้งที่คุณเรียกรถ การคิดอัตราค่าโดยสารของเชียงรายคิดอย่างไร อัตราค่าบริการของเชียงรายนั้นจะแบ่งเป็น 2 อัตราคือ อัตราในเขตเมืองเชียงราย และ อัตรานอกเขตเมืองเชียงราย (1)  อัตราค่าบริการในเขตเมืองเชียงรายนั้นจะนับรวมบริเวณ 4 ตำบลคือ ตำบลเวียง รอบเวียง ริมกก และสันทราย Read the full article…

Read More

ทำไมจึงควรใช้ GrabTaxi

โดยสารอย่างปลอดภัยและมั่นใจ นอกจากเราจะพิจารณาประวัติผู้ขับรถแท็กซี่และคัดกรองแท็กซี่ที่เข้าร่วมโครงการอย่างระมัดระวังในขั้นต้นแล้ว GrabTaxi ยังมีระบบ GPS ซึ่งจะทำการค้นหาตำแหน่งของผู้โดยสารโดยอัตโนมัติ เมื่อทำการเรียกรถ แท็กซี่ที่เดินทางมารับ จะปรากฎใบหน้า ทะเบียนรถและเบอร์ติดต่อ อีกทั้งยังสามารถแชร์ข้อมูลขณะเดินทางแบบเรียลไทม์ขณะโดยสารจนถึงจุดหมายพร้อมกันนี้ผู้โดยสารยังสามารถแสดงความคิดเห็นและโหวตให้คะแนนความพึงพอใจที่มีต่อแท็กซี่ได้ ซึ่งจะเป็นอีกช่องทางที่เรานำมาประเมินผู้ขับรถแท็กซี่ในระบบทุกวันด้วย

1

เพียงสัมผัสหน้าจอ 2 ครั้ง ก็เรียกแท็กซี่ง่ายๆ

GrabTaxi จะค้นหาตำแหน่งปัจจุบันของคุณโดยอัตโนมัติ หลังจากเลือกจุดหมายปลายทาง ระบบจะประมาณค่าโดยสารให้ทราบ จากนั้นก็กดเรียกรถได้เลย

2

การค้นหาตำแหน่งผู้ขับ

ค้นหาผู้ขับแท็กซี่ที่อยู่ใกล้เคียง และสามารถดูผลการเรียกรถได้แบบเรียลไทม์

3

เมื่อเรียกรถแท็กซี่ได้สำเร็จ

จะขึ้นข้อความและสัญลักษณ์การเรียกรถสมบูรณ์ ภายใน 1 นาที

4

ติดตามผู้ขับรถของคุณ

รู้ข้อมูลคนขับ สามารถติดตามพิกัดของผู้ขับรถขณะกำลังเดินทางมารับ ในระหว่างที่คุณโดยสารยังสามารถแชร์การเดินทางของคุณให้คนที่คุณรักได้แบบเรียลไทม์

อย่าเชื่อเพียงแค่คำบอกเล่าจากเรา

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดีๆ จากการใช้งานจริงของผู้โดยสาร ผู้ขับแท็กซี่และองค์กรณ์แท็กซี่ต่างๆ

Amorn Pimhanam
วันนี้ใช้บริการ GrabTaxi ครั้งแรกจากบ้านที่ซอยร่วมฤดีมาดอนเมือง ตื่นเต้นครับว่าจะได้ผลใหม สุดท้ายสะดวกสบายมากครับรอไม่ถึงสองนาที การสื่อสารกับคนขับก็ลงตัว ขอบคุณมากครับ

ถึงเวลาร่วมทดสอบระบบกับพวกเรา

เรียกแท็กซี่ผ่าน GrabTaxi แอพพลิเคชั่นทุกครั้งที่จะใช้บริการแท็กซี่ เพื่อความปลอดภัยไร้กังวล ใช้งานง่ายๆ เพียงสัมผัสหน้าจอ 2 ครั้ง บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ทั้ง 4 ระบบ (iOS, Android และ BlackBerry10)