MyTeksi - App Store

DOWNLOAD GRABTAXI

FREE

Now servicing the following cities :


เรียกแกร็บแท็กซี่ สะดวก ปลอดภัย ได้แล้ววันนี้ที่ภูเก็ต

เรียกแกร็บแท็กซี่ สะดวก ปลอดภัย ได้แล้ววันนี้ที่ภูเก็ต พร้อมรับส่วนลดค่าโดยสารมูลค่ารวม1,000 บาท เราจะพาคุณไปเที่ยวเมืองไข่มุกอันดามัน สัมผัสบรรยากาศดินแดนสวรรค์เมืองใต้ นอนผ่อนคลายริมชายหาด และชมเมืองเก่า รหัสโปรโมชั่น: BETA ระยะเวลาโปรโมชั่น : 20 กรกฎาคม – 18 สิงหาคม 2558 เงื่อนไข : ·      รหัสส่วนลดสามารถใช้ลดค่าโดยสารได้มูลค่า 200 บาท จำนวน 5 ครั้ง ·      โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้กับผู้โดยสารที่ลงทะเบียนใหม่เท่านั้น วิธีรับส่วนลดโปรโมชั่น ขั้นตอนที่1: โหลดแอพฯ GrabTaxi ได้ผ่านระบบปฎิบัติการ Apple App Store, Google Play Store, หรือ BlackBerry World และลงทะเบียนให้เรียบร้อย (หากไม่ได้รับ Activation Codeโปรดติดต่อ customer service: 02 021 2500) ขั้นตอนที่2: เรียกแท็กซี่ผ่านแอพฯ Read the full article…

Read More

ทำไมจึงควรใช้ GrabTaxi

โดยสารอย่างปลอดภัยและมั่นใจ นอกจากเราจะพิจารณาประวัติผู้ขับรถแท็กซี่และคัดกรองแท็กซี่ที่เข้าร่วมโครงการอย่างระมัดระวังในขั้นต้นแล้ว GrabTaxi ยังมีระบบ GPS ซึ่งจะทำการค้นหาตำแหน่งของผู้โดยสารโดยอัตโนมัติ เมื่อทำการเรียกรถ แท็กซี่ที่เดินทางมารับ จะปรากฎใบหน้า ทะเบียนรถและเบอร์ติดต่อ อีกทั้งยังสามารถแชร์ข้อมูลขณะเดินทางแบบเรียลไทม์ขณะโดยสารจนถึงจุดหมายพร้อมกันนี้ผู้โดยสารยังสามารถแสดงความคิดเห็นและโหวตให้คะแนนความพึงพอใจที่มีต่อแท็กซี่ได้ ซึ่งจะเป็นอีกช่องทางที่เรานำมาประเมินผู้ขับรถแท็กซี่ในระบบทุกวันด้วย

1

เพียงสัมผัสหน้าจอ 2 ครั้ง ก็เรียกแท็กซี่ง่ายๆ

GrabTaxi จะค้นหาตำแหน่งปัจจุบันของคุณโดยอัตโนมัติ หลังจากเลือกจุดหมายปลายทาง ระบบจะประมาณค่าโดยสารให้ทราบ จากนั้นก็กดเรียกรถได้เลย

2

การค้นหาตำแหน่งผู้ขับ

ค้นหาผู้ขับแท็กซี่ที่อยู่ใกล้เคียง และสามารถดูผลการเรียกรถได้แบบเรียลไทม์

3

เมื่อเรียกรถแท็กซี่ได้สำเร็จ

จะขึ้นข้อความและสัญลักษณ์การเรียกรถสมบูรณ์ภายใน 1 นาที

4

ติดตามผู้ขับรถของคุณ

รู้ข้อมูลคนขับ สามารถติดตามพิกัดของผู้ขับรถขณะกำลังเดินทางมารับ ในระหว่างที่คุณโดยสารยังสามารถแชร์การเดินทางของคุณให้คนที่คุณรักได้แบบเรียลไทม์

อย่าเชื่อเพียงแค่คำบอกเล่าจากเรา

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดีๆ จากการใช้งานจริงของผู้โดยสาร ผู้ขับแท็กซี่และองค์กรณ์แท็กซี่ต่างๆ

Amorn Pimhanam
วันนี้ใช้บริการ GrabTaxi ครั้งแรกจากบ้านที่ซอยร่วมฤดีมาดอนเมือง ตื่นเต้นครับว่าจะได้ผลใหม สุดท้ายสะดวกสบายมากครับรอไม่ถึงสองนาที การสื่อสารกับคนขับก็ลงตัว ขอบคุณมากครับ

ถึงเวลาร่วมทดสอบระบบกับพวกเรา

เรียกแท็กซี่ผ่าน GrabTaxi แอพพลิเคชั่นทุกครั้งที่จะใช้บริการแท็กซี่ เพื่อความปลอดภัยไร้กังวล ใช้งานง่ายๆ เพียงสัมผัสหน้าจอ 2 ครั้ง บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ทั้ง 4 ระบบ (iOS, Android และ BlackBerry10)