MyTeksi - App Store

DOWNLOAD GRABTAXI

FREE

Now servicing the following cities :


เรื่องแฮปปี้แฮปปี้ ของน้อง แฮปปี้บอย

รับกันไปเลยง่ายๆ ส่วนลดค่าบริการ 25 บาท สูงสุดถึง 10 ครั้ง!! เพียงติดตามเรื่องราวแฮปปี้แฮปปี้ ของน้องแฮปปี้บอยทุกสัปดาห์  และตอบคำถามเพื่อรับรหัสโปรโมชั่น ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ตอนที่1 : ค่าโดยสารเท่าไหร่กันน้าา วันนี้นั่ง GrabTaxi กลับบ้านใช้ส่วนลด 50 บาท ค่ามิเตอร์ขึ้น 80 บาท เอ๊ะ! อย่างนี้น้องแฮปปี้บอยจะต้องจ่ายค่าโดยสารกี่บาทกันน่ะ เพื่อนๆค่ะ เรามาช่วยน้องแฮปปี้บอยคำนวณค่าโดยสารกันดีกว่า  ว่าค่าโดยสารเที่ยวนี้ น้องแฮปปี้บอยต้องจ่ายเท่าไหร่ ?  ***เงื่อนไข*** #ระยะเวลาโปรโมชั่น 2 – 15 มีนาคม # เงื่อนไขโปรโมชั่นเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด # คำตอบของคำถามประจำสัปดาห์ ใช้เป็นรหัสโปรโมชั่น #รหัสโปรโมชั่น สามารถใช้เป็นส่วนลดสำหรับค่าบริการเรียกรถ แกร็บแท็กซี่เท่านั้น   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Read the full article…

Read More

ทำไมจึงควรใช้ GrabTaxi

โดยสารอย่างปลอดภัยและมั่นใจ นอกจากเราจะพิจารณาประวัติผู้ขับรถแท็กซี่และคัดกรองแท็กซี่ที่เข้าร่วมโครงการอย่างระมัดระวังในขั้นต้นแล้ว GrabTaxi ยังมีระบบ GPS ซึ่งจะทำการค้นหาตำแหน่งของผู้โดยสารโดยอัตโนมัติ เมื่อทำการเรียกรถ แท็กซี่ที่เดินทางมารับ จะปรากฎใบหน้า ทะเบียนรถและเบอร์ติดต่อ อีกทั้งยังสามารถแชร์ข้อมูลขณะเดินทางแบบเรียลไทม์ขณะโดยสารจนถึงจุดหมายพร้อมกันนี้ผู้โดยสารยังสามารถแสดงความคิดเห็นและโหวตให้คะแนนความพึงพอใจที่มีต่อแท็กซี่ได้ ซึ่งจะเป็นอีกช่องทางที่เรานำมาประเมินผู้ขับรถแท็กซี่ในระบบทุกวันด้วย

1

เพียงสัมผัสหน้าจอ 2 ครั้ง ก็เรียกแท็กซี่ง่ายๆ

GrabTaxi จะค้นหาตำแหน่งปัจจุบันของคุณโดยอัตโนมัติ หลังจากเลือกจุดหมายปลายทาง ระบบจะประมาณค่าโดยสารให้ทราบ จากนั้นก็กดเรียกรถได้เลย

2

การค้นหาตำแหน่งผู้ขับ

ค้นหาผู้ขับแท็กซี่ที่อยู่ใกล้เคียง และสามารถดูผลการเรียกรถได้แบบเรียลไทม์

3

เมื่อเรียกรถแท็กซี่ได้สำเร็จ

จะขึ้นข้อความและสัญลักษณ์การเรียกรถสมบูรณ์ ภายใน 1 นาที

4

ติดตามผู้ขับรถของคุณ

รู้ข้อมูลคนขับ สามารถติดตามพิกัดของผู้ขับรถขณะกำลังเดินทางมารับ ในระหว่างที่คุณโดยสารยังสามารถแชร์การเดินทางของคุณให้คนที่คุณรักได้แบบเรียลไทม์

อย่าเชื่อเพียงแค่คำบอกเล่าจากเรา

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดีๆ จากการใช้งานจริงของผู้โดยสาร ผู้ขับแท็กซี่และองค์กรณ์แท็กซี่ต่างๆ

Amorn Pimhanam
วันนี้ใช้บริการ GrabTaxi ครั้งแรกจากบ้านที่ซอยร่วมฤดีมาดอนเมือง ตื่นเต้นครับว่าจะได้ผลใหม สุดท้ายสะดวกสบายมากครับรอไม่ถึงสองนาที การสื่อสารกับคนขับก็ลงตัว ขอบคุณมากครับ

ถึงเวลาร่วมทดสอบระบบกับพวกเรา

เรียกแท็กซี่ผ่าน GrabTaxi แอพพลิเคชั่นทุกครั้งที่จะใช้บริการแท็กซี่ เพื่อความปลอดภัยไร้กังวล ใช้งานง่ายๆ เพียงสัมผัสหน้าจอ 2 ครั้ง บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ทั้ง 4 ระบบ (iOS, Android และ BlackBerry10)